Ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng BIDV

Cập nhật: 11:17 | 15/04/2019

TBCKVN - Phí thường niên thẻ tín dụng BIDV hiện nay chỉ từ 150 nghìn đồng. Khách hàng được miễn phí phát hành thẻ đối với khách hàng phát hành thường.  

uu dai mien phi thuong nien the tin dung bidv Nâng định hạng tín nhiệm toàn cầu với BIDV
uu dai mien phi thuong nien the tin dung bidv Mở sổ tiết kiệm BIDV Online với lãi suất ưu đãi
uu dai mien phi thuong nien the tin dung bidv BIDV và Vietcombank - Vay mua xe ngân hàng nào sẽ tiết kiệm được nhiều hơn?

Phí thường niên thẻ tín dụng BIDV

Phí thường niên thẻ tín dụng BIDV là loại phí mà khách hàng phải trả hàng năm khi sử dụng thẻ tín dụng. Đây là loại phí để duy trì và sử dụng một số tính năng và tiện ích của thẻ. Thẻ hạng càng cao, tính năng càng nhiều thì phí thường niên thẻ tín dụng càng cao.

uu dai mien phi thuong nien the tin dung bidv
Ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng BIDV. Ảnh minh họa

Phí thường niên thẻ tín dụng BIDV thường được tính khi thẻ được kích hoạt. Và được gia hạn hàng năm.

Hiện tại, ngân hàng BIDV đang triển khảo rất nhiều loại thẻ tín dụng để phục vụ đa dạng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng. Cụ thể gồm có:

- Thẻ tín dụng BIDV Visa Platinum/Visa Premier

- Thẻ tín dụng BIDV MasterCard Platinum

- Thẻ tín dụng BIDV MasterCard Vietravel Platinum

- Thẻ tín dụng BIDV Visa Precious

- Thẻ tín dụng BIDV Visa Smile

- Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi

- Thẻ tín dụng BIDV Mastercard Vietravel Standard

- Thẻ tín dụng BIDV Visa Classic TPV

- Thẻ tín dụng BIDV MasterCard Standard TPV

- Thẻ tín dụng BIDV Visa Infinite

Miễn phí thường niên thẻ tín dụng BIDV

Hiện nay, ngân hàng BIDV đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi miễn phí thường niên cho khách hàng.

Bình thường, khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng BIDV, ngân hàng sẽ quy định mức chi tiêu, tích điểm để được miễn phí thường niên năm tiếp theo. Khi bạn chi tiêu đủ mức doanh số miễn phí thường niên, năm tiếp theo của bạn sẽ được tự động miễn phí thường niên trên hệ thống. Ngoài ra, trong từng thời kỳ, ngân hàng cũng sẽ có các chính sách ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng BIDV cho khách hàng.

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được tối đa 2 triệu đồng khi phát hành mới thẻ quốc tế, miễn phí giao dịch cho chủ thẻ khi chi tiêu tại nước ngoài. Chủ thể còn có cơ hội nhận tour du thuyền Nhật Bản - Hàn Quốc, Singapore - Malaysia, tour Hạ Long trong chương trình "Quay số may mắn".

Bên cạnh đó, khách hàng phát hành thẻ tín dụng BIDV mới sẽ được miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên năm đầu tiên cùng ưu đãi tặng tới 50.000 đồng khi chi tiêu. Người đăng ký thành công dịch vụ BIDV Pay+ và giao dịch hợp lệ bằng BIDV Pay+ sớm nhất mỗi tuần sẽ nhận 2 mã Grab trị giá 25.000 đồng.

Hoài Dương