Ưu đãi hấp dẫn liên tục trong năm tại Ngân hàng Bản Việt

Cập nhật: 18:52 | 24/05/2019

TBCKVN – Thời gian vừa qua, Ngân hàng Bản Việt liên tục triển khai các chương trình khuyến mại, ưu đãi với quà tặng và giải thưởng phong phú.  

uu dai hap dan lien tuc trong nam tai ngan hang ban viet "Hốt" quà lớn khi gửi tiết kiệm từ 2 triệu đồng tại Bản Việt
uu dai hap dan lien tuc trong nam tai ngan hang ban viet Gửi tiết kiệm mùa hè càng thêm nhiều quà tặng hấp dẫn
uu dai hap dan lien tuc trong nam tai ngan hang ban viet Lãi suất nhà băng nào cao nhất hiện nay?

Khác với trước đây, chương trình khuyến mại tại Ngân hàng Bản Việt chỉ tập trung vào hai, ba mùa hay dịp lễ lớn, hiện nay trung bình cứ 2 tháng ngân hàng triển khai một chương trình, nối tiếp nhau liên tục suốt năm. Quà tặng không chỉ đa dạng, phù hợp với từng thời điểm mà còn thích hợp cho những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, cơ chế tham gia chương trình và nhận quà linh hoạt cũng là điểm nhấn thu hút khách hàng của Ngân hàng Bản Việt.

uu dai hap dan lien tuc trong nam tai ngan hang ban viet
Ưu đãi hấp dẫn liên tục trong năm tại Ngân hàng Bản Việt. Ảnh minh họa

Không chỉ tập trung vào các chương trình khuyến mại, Ngân hàng Bản Việt cũng chú trọng cải tiến và phát triển các sản phẩm tiền gửi như tiết kiệm tích lũy Ngôi sao nhỏ, tiết kiệm tích lũy An Phúc, tiết kiệm 39+ ưu việt,… Mỗi dòng sản phẩm với những tiện ích riêng, được thiết kế theo từng nhóm khách hàng với từng nhu cầu khác nhau nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục tiêu tài chính của gia đình.

Ngoài ra, Ngân hàng Bản Việt còn triển khai chương trình khuyến mại tiền gửi tiết kiệm “Gặp BẠN một ngày hè” từ ngày 20/5/2019 đến 15/7/2019, dành cho tất cả các khách hàng gửi tiết kiệm chỉ từ 2 triệu đồng với cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn dành riêng cho mùa hè.

Điểm đặc biệt của chương trình là khách hàng chỉ cần gửi từ 2 triệu đồng tương ứng với kỳ hạn theo qui định sẽ được nhận ngay 1 mã dự thưởng quay số cuối chương trình. Số tiền gửi càng nhiều với kỳ hạn càng dài thì khách hàng càng sở hữu nhiều mã số dự thưởng. Không chỉ vậy, những khách hàng đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Bản Việt từ 500 triệu đồng trở xuống, khi mở tài khoản thanh toán hoặc sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ được nhân đôi số lượng mã dự thưởng. Những khách hàng gửi lần đầu còn được tặng ngay một túi đựng đa năng tiện dụng khi đi du lịch.

Không chỉ quan tâm cơ cấu chương trình để mang đến cho khách hàng nhiều quà tặng và cơ hội trúng thưởng, Ngân hàng Bản Việt còn chú trọng xây dựng bộ quà tặng thưởng theo chủ đề mùa hè để giúp khách hàng cùng gia đình trải nghiệm những ngày hè ý nghĩa: Điện thoại Iphone XS Max để kết nối, tìm hiểu các điểm du lịch, máy in ảnh Canon Selphy để lưu giữ album ảnh cho cả gia đình, xe đạp thể thao để trải nghiệm cung đường mới, vali Lock&Lock cho ba mẹ và vali cho bé để cùng đi khắp muôn nơi trong mùa hè.

Có thể thấy, những nỗ lực gần đây của Ngân hàng Bản Việt trong mảng bán lẻ đặc biệt là khách hàng cá nhân đang ngày một chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng. Ngân hàng Bản Việt không chỉ mang đến các giải pháp tài chính đa dạng mà còn mong muốn được cùng khách hàng tạo dựng những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, đúng như thông điệp "Chúng tôi bắt đầu từ BẠN" mà ngân hàng gửi gắm đến khách hàng.

Văn Khương