Ứng dụng gọi xe FastBike chính thức ra mắt

Cập nhật: 14:57 | 11/01/2019

TBCKVN - Ngày 11/01/2019, FastGo thông báo triển khai dịch vụ gọi xe hai bánh với tên gọi FastBike Pro tại Hà Nội và triển khai chương trình đồng giá 11.000 đồng cho tất cả các hành trình dưới 6km.  

ung dung goi xe fastbike chinh thuc ra mat Gọi Grab là công ty vận tải không đi ngược xu hướng công nghiệp 4.0
ung dung goi xe fastbike chinh thuc ra mat Ứng dụng gọi xe: Be - “Hàng khủng” sắp trình làng!
ung dung goi xe fastbike chinh thuc ra mat FastGo hợp tác triển khai ứng dụng gọi xe tại Myanmar

Fastgo là một ứng dụng gọi xe công nghệ tương tự như các hãng như : Grab, Go-Viet... ứng dụng này được được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ MPOS, thuộc hệ sinh thái Tập đoàn công nghệ Nexttech.

FastGo chính thức ra mắt dịch vụ xe ôm công nghệ FastBike Pro với điểm khác biệt là sẽ tập trung dịch vụ xe hai bánh chuyên nghiệp, lái xe phải trải qua quá trình tuyển dụng chặt chẽ, đánh giá về đạo đức, thái độ và sử dụng đời xe cao cấp. Sau 04 tháng thử nghiệm, với hình ảnh nhận diện mới, với sự đóng góp của đội ngũ tài xế chuyên nghiệp cùng chính sách giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng, FastGo thông báo chính thức lăn bánh dịch vụ gọi xe hai bánh với tên FastBike Pro tại Hà Nội vào ngày 11/01/2019.

ung dung goi xe fastbike chinh thuc ra mat
FastBike chính thức ra mắt.

Nhằm chào đón sự kiện trên, FastGo triển khai chương trình đồng giá 11.000 đồng cho tất cả các hành trình dưới 6km trong thời gian từ 11/01 đến 22/01/2019 áp dụng tại 6 quận nội thành Hà Nội.

Bên cạnh những lợi ích dành cho khách hàng, FastGo cũng mang lại những ưu đãi cho các tài xế đăng ký đầu tiên với chính sách đảm bảo doanh thu 5.000.000 đồng/tháng trong 2 tháng đầu tiên, cấp phát đồng phục miễn phí và không thu chiết khấu trong 3 tháng đầu tiên. Nhằm khuyến khích và hỗ trợ đối tác lái xe chạy thêm, FastGo thực hiện ưu đãi tặng thêm 15.000 đồng/cuốc trong khoảng thời gian từ 00h00 - 05h00.

Ngoài ra, FastGo cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe trị giá lên đến 20.000.000 đồng và các bảo hiểm liên quan đến mất trộm xe hoặc đổi xe với mức hỗ trợ 20.000.000 đồng nhằm thể hiện sự quan tâm đến đối tác lái xe, đặc biệt ưu tiên đối tượng sinh viên.

Như vậy mọi người trước mắt tại khu vực Hà Nội có thể thêm sự lựa chọn khi đặt xe ôm 2 bánh để tiết kiệm tối đa nhất cước phí phải trả.

Fastgo ra mắt vào tháng 06/2018 và cho đến nay hãng này cũng chiếm được một lượng tài xế và khách hàng sử dụng.Tuy nhiên thị trường gọi xe công nghệ đang là cuộc đấu không hồi kết giữa các ứng dụng có vốn đầu tư lớn như Grab, Go-Viet... thì liệu ứng dụng này có thu hút được khách hàng và chiếm được thị phần riêng không thì vẫn là điều bí ẩn.

Nguyễn My