Thêm tiện ích cho khách hàng BAOVIET Bank

Cập nhật: 10:00 | 12/09/2018

TBCKVN - Từ nay tất cả các khách hàng đang sở hữu thẻ hoặc tài khoản tại BAOVIET Bank sẽ có thể liên kết với Ví điện tử MoMo để thanh toán hóa đơn cho hơn 500 dịch vụ phổ biến, cùng với đó là rất nhiều những tiện ích khác. Đây là thành quả của sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) và Công ty cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến – Mservice.  

them tien ich cho khach hang baoviet bank

Mới đây, BAOVIET Bank – Thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, đã triển khai hợp tác với Công ty cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến để liên kết hệ thống tài khoản của BAOVIET Bank với Ví MoMo, giúp cho hàng trăm nghìn khách hàng của BAOVIET Bank ngay lập tức có thể sử dụng ví điện tử này để thanh toán hơn 500 dịch vụ tiện ích như nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, mua vé xem phim…, đảm bảo tuyệt đối an toàn với tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu PCI DSS.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng không cần ra quầy giao dịch mà chỉ cần truy cập ứng dụng Ví MoMo hoặc dịch vụ Internet Banking của BAOVIET Bank, sau đó làm theo hướng dẫn để liên kết tài khoản. Chỉ sau 5 phút là khách hàng đã có thể sử dụng nguồn tiền từ tài khoản BAOVIET Bank của mình để thanh toán cho các dịch vụ thông qua Ví MoMo.

Đặc biệt, để đánh dấu việc hợp tác giữa hai đơn vị, BAOVIET Bank và Ví MoMo chính thức triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng: Tặng ngay 100.000 đồng khi khách hàng liên kết tài khoản lần đầu, tặng thêm 100.000 đồng nữa khi khách hàng giới thiệu được 1 người khác cũng sử dụng Ví MoMo và liên kết tài khoản ngân hàng.

Việc hợp tác giữa BAOVIET Bank và Ví MoMo được kỳ vọng sẽ mang tới cho khách hàng một kênh thanh toán mới với nhiều tiện ích, tối ưu trên các thiết bị di động; mang lại trải nghiệm dễ dàng và tiện lợi hơn so với các kênh thanh toán truyền thống. Khách hàng sẽ chính là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ sự bắt tay giữa các ông lớn này.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng không cần ra quầy giao dịch mà chỉ cần truy cập ứng dụng Ví MoMo hoặc dịch vụ internet banking của BAOVIET Bank, sau đó làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Tải MoMoHYPERLINK và đăng ký tài khoản bằng SĐT

Bước 2: Liên kết MoMo và tài khoản của khách hàng tại Ngân hàng Bảo Việt để có nguồn tiền thanh toán dịch vụ (tùy chọn 1 trong 2 cách)

Cách 1: Liên kết trực tiếp trên Ví MoMo bằng Thẻ nội địa/Internet Banking

them tien ich cho khach hang baoviet bank

Cách 2: Liên kết trên Website Internet Banking của Ngân hàng Bảo Việt https://ebank.baovietbank.vn/login.aspx

them tien ich cho khach hang baoviet bank

Bước 3: Nạp tiền từ Ngân hàng Bảo Việt vào MoMo (từ 10.000 đồng) để xác thực tài khoản.

Khổng Vũ