Suntory PepsiCo Việt Nam nhận giải thưởng nhân sự uy tín Châu Á

Cập nhật: 14:34 | 12/10/2018

TBCKVN - Suntory PepsiCo Việt Nam là doanh nghiệp được vinh danh nhờ những hoạt động thúc đẩy sự phát triển của thế hệ trẻ và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.  

Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam được vinh danh ở hạng mục "Đóng góp cho xã hội" - Contribution to Society. Đây cũng là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực nước giải khát tại Việt Nam nhận giải ở hạng mục này.

Giải thưởng Asia HRD Awards (Human Resources Development) là giải thưởng uy tín quốc tế do HRD Congress tổ chức hàng năm nhằm vinh danh những cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp cho sự phát triển của con người và cộng đồng nhân sự.

suntory pepsico viet nam nhan giai thuong nhan su uy tin chau a

Theo tiêu chí của Asia HRD Awards, giải thưởng đóng góp cho xã hội dành cho các cá nhân, tổ chức có hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy sự phát triển của thế hệ trẻ và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Suntory PepsiCo là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong các lĩnh vực hỗ trợ thế hệ trẻ, nước và bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chương trình Vòng tay nhân ái. Nổi bật trong số đó là cuộc thi "Dynamic - Sinh viên nhà hướng nghiệp tương lai" do doanh nghiệp phối hợp với Đại học Kinh tế TP HCM tổ chức từ năm 1996.

Ngoài ra, Suntory PepsiCo cũng ký chương trình hợp tác chiến lược với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội Trung ương, và Bộ GD&ĐT để triển khai chương trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch”. Đây là chương trình tuyên truyền giáo dục giúp cho các em thiếu nhi, học trò hiểu về vai trò của tài nguyên nước, giúp các em nâng cao ý thức bảo vệ tài nguyên nước và môi trường.

Theo chia sẻ từ đại diện của Suntory PepsiCo, công ty sẽ tiếp tục triển khai và đồng hành với các hoạt động xã hội nhằm phát triển thế hệ trẻ và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống cộng đồng.

Nguyễn My