Sở hữu Samsung Galaxy Note 9 trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank

Cập nhật: 21:30 | 10/09/2018

TBCKVN - Samsung Galaxy Note 9 là một trong những dòng thiết bị điện thoại di động thông minh nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay bởi những tính năng, thời trang và phong cách. Và giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại di động này mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí, tài chính thông qua chương trình trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank.  

so huu samsung galaxy note 9 tra gop lai suat 0 voi the tin dung quoc te kienlongbank
Sở hữu Samsung Galaxy Note 9 trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank

Cụ thể, khi khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy Note 9 tại các cửa hàng điện thoại Bạch Long Mobile trên toàn quốc và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank, khách hàng sẽ được đăng ký chương trình trả góp 0% lãi suất với ưu đãi 03 KHÔNG: Không đặt cọc (trả trước), Không lãi suất (0%), Không phí giao dịch, kỳ hạn trả góp từ 6 – 12 tháng, hồ sơ xét duyệt nhanh chóng và đơn giản. Xem thông tin chi tiết tại website: www.bachlongmobile.com

Với việc sở hữu trong tay thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank, Quý khách hàng sẽ thỏa thích mua sắm những món hàng thời trang, tiện lợi mà không cần lo lắng về chi phí. Hãy giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn với thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank.

Khổng Vũ