SHB phát hành thẻ tín dụng quốc tế dành cho khách hàng vay vốn mua nhà, ô tô

Cập nhật: 21:00 | 10/09/2018

TBCKVN - Từ ngày 05/9, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức phát hành thẻ tín dụng quốc tế SHB Auto MasterCard và Home MasterCard với nhiều tiện ích nổi trội dành riêng cho khách hàng cá nhân vay vốn mua nhà, ô tô tại SHB.  

shb phat hanh the tin dung quoc te danh cho khach hang vay von mua nha o to
SHB phát hành thẻ tín dụng quốc tế dành cho khách hàng vay vốn mua nhà, ô tô

Theo đó, khi đăng ký mở thẻ SHB Auto MasterCard hoặc Home MasterCard, chủ thẻ sẽ được cấp một khoản tín dụng tuần hoàn để có thể dễ dàng thanh toán các loại hàng hóa, dịch vụ tại hàng chục triệu điểm chấp nhận thanh toán MasterCard trên toàn thế giới hoặc rút tiền mặt tại ATM của SHB và hàng triệu ATM có biểu tượng MasterCard.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, SHB Auto MasterCard và Home MasterCard là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi tiện ích đa năng và tính bảo mật cao. Do được áp dụng chuẩn Chip EMV (Europay – MasterCard – Visa), Auto MasterCard và Home MasterCard đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng, giúp ngăn ngừa việc sao trộm thông tin của chủ thẻ, giảm thiểu gian lận giả mạo thẻ… Thẻ SHB Auto MasterCard và Home MasterCard được áp dụng chính sách phí và lãi suất ưu đãi so với các loại thẻ SHB MasterCard thông thường khác như miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu và lãi suất chỉ 16,5%/năm.

Ngoài ra, nhằm khuyến khích khách hàng mở và chi tiêu thẻ, trong thời gian từ ngày 05/9/2018 đến 30/11/2018, SHB triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tặng ngay 800.000 VND cho 500 khách hàng mở thẻ lần đầu và có tổng chi tiêu chỉ từ 3.000.000 VND/sao kê. Tặng 03 điện thoại Smartphone Samsung Galaxy S8 dành cho 03 khách hàng có tổng chi tiêu cao nhất và đạt tối thiểu 30.000.000 VND/sao kê trong thời gian khuyến mại.

Với mục đích hướng tới đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà và ô tô tại SHB, sự ra đời của thẻ tín dụng quốc tế SHB Auto MasterCard và Home MasterCard là một trong những bước tiến trên con đường hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng của SHB.

Khổng Vũ