SeABank lọt top 90 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Cập nhật: 08:00 | 05/12/2018

TBCKVN - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa cho biết, trong bảng xếp hạng “Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - Profit 500” đã có tên của SeABank, với thứ hạng 90/500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất và 172/500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất. Đây là năm thứ 2 liên tiếp SeABank được vinh danh trong bảng xếp hạng này.  

seabank lot top 90 doanh nghiep tu nhan loi nhuan tot nhat viet nam SeABank – NHNH chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 7.688 tỷ đồng
seabank lot top 90 doanh nghiep tu nhan loi nhuan tot nhat viet nam SeABank – Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam
seabank lot top 90 doanh nghiep tu nhan loi nhuan tot nhat viet nam Ưu đãi hoàn tiền với thẻ quốc tế SeABank

Chương trình “Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – Profit500” do báo Vietnamnet và Công ty Cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam thực hiện.

Theo đó, bảng xếp hạng Profit500 được tạo ra nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

seabank lot top 90 doanh nghiep tu nhan loi nhuan tot nhat viet nam
Ảnh: Nguồn Internet

Bên cạnh đó, uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông; quy mô sử dụng lao động cũng là những chỉ tiêu tham chiếu quan trọng đánh giá hiện trạng sức mạnh và triển vọng mỗi doanh nghiệp theo từng khía cạnh.

Gần đây nhất, ngân hàng cũng được Bộ Tài chính tặng bằng khen “Thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017” ghi nhận những đóng góp vào ngân sách và tuân thủ các nghĩa vụ thuế đối với nhà nước của SeABank.

Bên cạnh đó, SeABank cũng lần thứ 8 liên tiếp được trao giải thưởng “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng 2018” cho sản phẩm thẻ tín dụng. Tin & Dùng Việt Nam là chương trình khảo sát có uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam – Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức thường niên từ năm 2006.

Theo SeABank, việc được xuất hiện trong các bảng xếp hạng là cơ sở để ngân hàng hướng tới trở thành một tập đoàn ngân hàng - tài chính đa năng, hiện đại, nổi bật về chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín thương hiệu.

Hoài Dương