PVcomBank ra mắt sản phẩm tiền gửi "Thắp sáng niềm tin"

Cập nhật: 13:00 | 12/11/2018

TBCKVN - Với sản phẩm tiền gửi "Thắp sáng niềm tin", khách hàng không chỉ được hưởng lãi suất hấp dẫn mà còn có thể tham gia giúp đỡ, thắp sáng ước mơ cho những sinh viên nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn.  

pvcombank ra mat san pham tien gui thap sang niem tin
PVcomBank ra mắt sản phẩm tiền gửi "Thắp sáng niềm tin". Ảnh minh họa

Tên gọi của sản phẩm xuất phát từ Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin mà Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã đóng góp, duy trì hoạt động suốt 11 năm qua, giúp hơn 1.000 sinh viên nghèo hiếu học có cơ hội đến với giảng đường đại học và cho các em niềm tin vượt lên chính mình. Việc triển khai sản phẩm là mong muốn được lan rộng ý nghĩa nhân văn của hoạt động này.

Theo đó, tham gia sản phẩm tiền gửi "Thắp sáng niềm tin", khách hàng vẫn được hưởng lãi suất tối ưu từ PVcomBank, đồng thời với mỗi sổ tiết kiệm, Ngân hàng sẽ trích 0,1% từ lợi nhuận để ủng hộ vào Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin. Đến với PVcomBank, khách hàng có rất nhiều lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm. Với tiền gửi "Thắp sáng niềm tin", khách hàng có thể tích lũy từ những khoản nhỏ (5 triệu đồng), kỳ hạn linh hoạt từ 1 - 36 tháng tùy chọn.

PVcomBank sẽ tổng kết và chuyển toàn bộ số tiền ủng hộ cùng danh sách các khách hàng tham gia sản phẩm về Quỹ Thắp sáng niềm tin. Số tiền học bổng sẽ được trao cho các em học sinh vào đầu năm học mới.

Khổng Vũ