Ông Hà Ngọc Hải sẽ giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Kiểm toán nội bộ NHNN

Cập nhật: 08:23 | 12/09/2019

TBCKVN – Vừa qua, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) diễn ra Lễ công bố Quyết định của Thống đốc NHNN về việc bổ nhiệm lại đối với đồng chí Hà Ngọc Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Kiểm toán nội bộ.  

ong ha ngoc hai se giu chuc pho vu truong vu kiem toan noi bo nhnn

Quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Giám sát an toàn hệ thống các tổ chức tín dụng

ong ha ngoc hai se giu chuc pho vu truong vu kiem toan noi bo nhnn

Đề xuất cơ cấu của Bảo hiểm xã hội Việt Nam

ong ha ngoc hai se giu chuc pho vu truong vu kiem toan noi bo nhnn

Tân Phó Tổng Giám đốc Techcombank là ai?

Được sự ủy quyền của Thống đốc NHNN, đồng chí Lê Quốc Nghị đã công bố và trao Quyết định số 1842/QĐ-NHNN ngày 10/9/2019 của Thống đốc NHNN về việc bổ nhiệm lại chức vụ đối với công chức. Theo Quyết định, Thống đốc NHNN “bổ nhiệm lại chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Kiểm toán nội bộ đối với đồng chí Hà Ngọc Hải kể từ ngày 11/9/2019, thời hạn giữ chức vụ từ ngày được bổ nhiệm lại cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quốc Nghị chúc mừng đồng chí Hà Ngọc Hải đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động của Vụ Kiểm toán nội bộ nói riêng và NHNN nói chung trong thời gian qua. Đồng thời cũng tin tưởng và mong muốn trong thời gian tới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực của mình đóng góp cho sự phát triển của NHNN.

ong ha ngoc hai se giu chuc pho vu truong vu kiem toan noi bo nhnn
Ảnh: Nguồn Internet

Đồng chí Hà Ngọc Hải bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN đã tin tưởng và tiếp tục tín nhiệm giao nhiệm vụ Phó Vụ trưởng Vụ Kiểm toán nội bộ, đồng thời cảm ơn Cấp ủy, Ban lãnh đạo và toàn thể công chức Vụ Kiểm toán nội bộ đã luôn chia sẻ và hợp tác.

Trong thời gian tới, đồng chí sẽ cùng tập thể Ban lãnh đạo Vụ Kiểm toán nội bộ phát huy năng lực, trình độ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Ngân hàng.

Trước đó, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng vừa quyết định bổ nhiệm ông Phan Mạnh Cường, Trưởng phòng Phòng quản lí thông tin và Xử lí dữ liệu thuộc Cục Giám sát an toàn hệ thống các tổ chức tín dụng (Cục IV) giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Giám sát an toàn hệ thống các tổ chức tín dụng.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1/9. Thời hạn giữ chức vụ của ông Phan Mạnh Cường là 5 năm, kể từ ngày được bổ nhiệm.

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng là đơn vị trực thuộc NHNN có chức năng thanh tra hành chính, thanh tra chuyên ngành và giám sát chuyên ngành về ngân hàng trong các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý Nhà nước của NHNN.

Bên cạnh đó, cơ quan này cũng có trách nhiệm tham mưu, giúp Thống đốc quản lí Nhà nước đối với các tổ chức tín dụng, tổ chức tài chính qui mô nhỏ, hoạt động ngân hàng của các tổ chức khác và thực hiện phòng, chống rửa tiền theo qui định của pháp luật.

Hoài Dương