OCB Omni - Ngân hàng số dành cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Cập nhật: 10:10 | 14/05/2019

TBCKVN – Nhằm đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng, từ ngày 10/5, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức ra mắt ngân hàng số OCB Omni - hệ thống ngân hàng điện tử theo công nghệ ngân hàng hợp kênh dành cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.   

ocb omni ngan hang so danh cho doanh nghiep dau tien tai viet nam OCB không còn nợ xấu tại VAMC
ocb omni ngan hang so danh cho doanh nghiep dau tien tai viet nam Lãi suất Ngân hàng Phương Đông tháng 3/2019 cáo nhất là 7,9%
ocb omni ngan hang so danh cho doanh nghiep dau tien tai viet nam Doanh nghiệp có cơ hội tích điểm tại OCB

Vào ngày 25/4 vừa qua, OCB đã giới thiệu ngân hàng số OCB Omni với các ưu điểm tốc độ, tiện nghi, an toàn dành cho khách hàng cá nhân, cung cấp dịch vụ hoàn toàn trực tuyến mà khách hàng không cần tới quầy như mở tài khoản online, mở thẻ online, vay online qua Robo-lending, mua bảo hiểm, đầu tư online...

ocb omni ngan hang so danh cho doanh nghiep dau tien tai viet nam
OCB Omni - Ngân hàng số dành cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Ảnh: Nguồn OCB

Nhằm đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng, từ 10/5, OCB chính thức ra mắt ngân hàng số OCB Omni - hệ thống ngân hàng điện tử theo công nghệ ngân hàng hợp kênh dành cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Ngân hàng miễn phí chuyển tiền cho khách hàng doanh nghiệp trải nghiệm hệ thống mới trong vòng sáu tháng.

Một trong những tính năng nổi bật của ngân hàng số dành cho doanh nghiệp là đa dạng kênh sử dụng. Theo đó khách hàng có thể sử giao dịch thông qua website omnicorp.ocb.com.vn hoặc ứng dụng trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng.

Doanh nghiệp cũng có thể quản lý tài chính đa dạng và trực quan với tính năng tùy chỉnh giao diện theo thói quen sử dụng. Từ đó khách hàng có thể đưa ra các quyết định nhanh chóng và phù hợp liên quan đến tiền gửi, tiền vay, thẻ, thanh toán, quản lý dòng tiền.

Tính năng an toàn cũng được OCB chú trọng với các phương thức xác thực chuẩn hóa và hiện đại như soft iOTP, chữ ký điện tử. Hệ thống đồng thời chuyên biệt hóa theo nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp như hạn mức giao dịch, phân quyền duyệt lệnh theo từng loại giao dịch.

Hoài Dương