Nhân đôi lãi suất cho khách hàng gửi tiền tại VIB

Cập nhật: 15:48 | 09/10/2018

TBCKVN - Từ nay đến 31/12/ 2018, khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng VIB với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được nhân đôi lãi suất trong tháng đầu tiên.

Từ ngày 24/9/2018, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế (VIB) bắt đầu thực hiện chương trình ưu đãi nhân đôi lãi suất tháng đầu tiên cho những khách hàng mở sổ tiết kiệm mới có giá trị từ 100 triệu VNĐ với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Với việc tặng thêm lãi suất, VIB hiện là một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn nhất trên thị trường.

nhan doi lai suat cho khach hang gui tien tai vib
Ảnh minh họa

Theo đó, chương trình được áp dụng cho đến ngày 31/12/2018 đối với sổ tiết kiệm mở mới tại chi nhánh VIB cũng như tài khoản tiền gửi trực tuyến trên Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Sau khi áp dụng mức ưu đãi nhân đôi, lãi suất của VIB đối với tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, đã có hấp dẫn nhiều so với các ngân hàng tại Việt Nam.

Cụ thể, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6-8 tháng của VIB sẽ lên mức 7,2% - 7,3%/năm, kỳ hạn cao nhất 36 tháng lên tới 7,7%/năm. Trong khi đó, tại nhiều ngân hàng, mức lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng đang dao động từ mức 5,3%-7%/năm.

Ngoài ra, việc gửi tiền tại VIB rất tiện lợi cho khách hàng vì ngoài hình thức giao dịch tại các chi nhánh, ngân hàng còn áp dụng hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến.

Theo đó, khách hàng của VIB có thể gửi tiết kiệm trực tiếp trên Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB chỉ với vài bước đơn giản, mọi lúc mọi nơi.

Ngay sau khi khách hàng xác nhận và gửi yêu cầu mở tài khoản thành công trên ứng dụng di động MyVIB, tài khoản tiết kiệm điện tử sẽ được kích hoạt ngay. Khách hàng không cần cung cấp thêm bất cứ giấy tờ gì.

Hơn nữa, khách hàng có thể dễ dàng quản lý tất cả các khoản tiền gửi của mình trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Đại diện của ngân hàng VIB cho biết, qua kết quả một số khảo sát, ngoài ciệc chọn những ngân hàng có mức lãi suất cao để tối đa hóa lợi ích, người gửi tiền đặc biệt chú trọng đến những ngân hàng uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho số tiền gửi.

Hoài Dương