MB ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu 1Office

Cập nhật: 14:19 | 23/10/2018

TBCKVN - Ngày 18-10, lễ ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu 1Office được tổ chức tại TPHCM. Đây là sản phẩm hợp tác giữa NHTMCP Quân Đội (MB) và CTCP WorkWay nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu về NH số.

mb ra mat san pham dong thuong hieu 1office MB hợp tác phát triển với Ngân hàng tư nhân Bordier
mb ra mat san pham dong thuong hieu 1office MBBank dành 2.500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay cuối năm

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một phần mềm quản lý nhân sự và chấm công cho phép khách hàng thực hiện các nghiệp vụ quản lý nhân sự và thực hiện các tính năng tài chính - ngân hàng do MB cung cấp.

Đây là sản phẩm hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Công ty cổ phần WorkWay nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu về ngân hàng số.

mb ra mat san pham dong thuong hieu 1office
Ảnh minh họa

Theo đó, khi sử dụng 1Office, sẽ trở thành giải pháp đáp ứng nhu cầu quản trị tổng thể của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, mà hơn thế 1Office là một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thêm 1 phần mềm tối ưu để quản lý tổng thể công tác nhân sự mà không cần đến các điểm giao dịch của Ngân hàng.

Với thiết kế nhiều ưu đãi, các doanh nghiệp sẽ được miễn phí dịch vụ trả lương qua MB trên 1Office. Gói dịch vụ còn tặng quyền lợi bảo hiểm an sinh cá nhân cho toàn bộ cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể trả lương qua 1Office cho hàng nghìn nhân viên chỉ trong một phút. Điều này giúp chủ doanh nghiệp chủ động trong việc chi lương cho CBNV, không phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng và tiết kiệm được chi phí so với các gói trả lương truyền thống.

Ngoài ra, ban lãnh đạo công ty sẽ trở thành khách hàng ưu tiên, hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt của ngân hàng chỉ dành cho khách VIP. Theo đó, các cá nhân này sẽ được cấp hạn mức vay tín chấp tới nửa tỷ đồng, hạn mức mở thẻ tín dụng lên tới một tỷ đồng và giảm tới 3%/năm lãi suất khi vay tín chấp.

Với những tính năng ưu việt mà 1Office mang lại, sản phẩm sẽ là một giải pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại, đảm bảo toàn diện cho các doanh nghiệp quản trị được thông tin, dữ liệu với mức độ bảo mật an toàn nhất.

Hoài Dương