Maritime Bank trợ lực tiếp sức cho doanh nghiệp

Cập nhật: 07:00 | 05/12/2018

TBCKVN - Nhìn thấy những khó khăn của các doanh nghiệp, năm 2017, Maritime Bank đã cho ra mắt cộng đồng JOY – Maritime Bank, nơi đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp Việt với nhiều giải pháp cụ thể, từ những sản phẩm cho vay vốn ưu đãi đến gói hỗ trợ truyền thông lên tới hàng trăm triệu đồng, giúp kết nối khách hàng cá nhân với doanh nghiệp Việt.

maritime bank tro luc tiep suc cho doanh nghiep Lượt tải Ngân hàng số sành điệu YOLO của VPBank tăng nhanh chóng
maritime bank tro luc tiep suc cho doanh nghiep Sacombank triển khai chương trình “Xuân tri ân – Tết đắc lộc” dành cho khách hàng
maritime bank tro luc tiep suc cho doanh nghiep Chênh lệch lãi suất huy động giữa các ngân hàng khá lớn

Theo đó, năm 2018, Cộng đồng JOY - Maritime Bank quay trở lại cũng xuất phát từ mong muốn trên. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội được tiếp cận với hơn 1.8 triệu khách hàng tiềm năng, chính là các khách hàng của Maritime Bank, cũng như xây dựng mối quan hệ và liên kết với các đối tác doanh nghiệp khác.

maritime bank tro luc tiep suc cho doanh nghiep
Ảnh: Nguồn Internet

Với Cộng đồng JOY - Maritime Bank cũng giúp người tiêu dùng có thêm một địa chỉ để săn các hot deal, hàng giảm giá hấp dẫn đến từ các doanh nghiệp ở đủ mọi lĩnh vực. Maritime Bank chính là cầu nối đưa khách hàng và doanh nghiệp đến gần nhau hơn.

Cộng đồng JOY – Maritime Bank như một nơi kết nối nhu cầu giữa doanh nghiệp và công chúng mục tiêu, chính là nguồn khách hàng tiềm năng. Doanh nghiệp cũng sẽ được hỗ trợ cả về vấn đề tài chính, truyền thông, được tiếp thêm động lực để vươn xa”, chị Nhung, đại diện công ty thời trang cao cấp Giovanni đã chân thành chia sẻ sau khi gia được trợ lực cộng đồng JOY – Maritime Bank.

Được biết, mới đây, lần thứ 2 liên tiếp, Maritime Bank được Tạp chí Capital Finance International trao tặng Giải thưởng Ngân hàng có sáng kiến và đóng góp nổi bật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2018.

Theo Maritime Bank, giải thưởng này chính là động lực để Maritime Bank cố gắng hơn nữa trong việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phù hợp, tối ưu, qua đó mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho cả khách hàng.

Hoài Dương