3

Tháng Tám

Lộ diện điện thoại cấu hình mạnh bậc nhất thế giới: iPhone 14, Galaxy S23 “chào thua”

Vivo vừa trình làng chiếc điện thoại “đinh” năm 2022 của mình với mức giá khởi điểm 49.999 Rupee (tương đương 14,85 triệu đồng).

Điện thoại iQOO 9T được trang bị con chip Snapdragon 8+ Gen 1. Máy cũng có chip màn hình vivo V1+ cho phép chụp ban đêm theo thời gian thực.

Điện thoại mới của vivo thừa hưởng rất nhiều tính năng từ iQOO 9 Pro, bao gồm màn hình AMOLED E5 6,78 inch với tốc độ làm mới 120 Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 360 Hz. Nó có máy quét dấu vân tay siêu âm bên dưới.

Lộ diện điện thoại cấu hình mạnh bậc nhất thế giới: iPhone 14, Galaxy S23

Lộ diện điện thoại cấu hình mạnh bậc nhất thế giới: iPhone 14, Galaxy S23 “chào thua”

Ở mặt sau là một cụm camera hình chữ nhật chứa bộ ba camera – chính 50MP với cảm biến Samsung GN5 và OIS, 13 MP siêu rộng và 12 MP tele. iQOO 9T cung cấp hệ thống làm mát bằng chất lỏng trong khoang hơi với đường kính 3.930 mm vuông, hứa hẹn khả năng tản nhiệt tốt và làm mát trong điều kiện sử dụng thông thường.

Bên trong điện thoại có động cơ tuyến tính kép X-Axis ở mặt trên và mặt dưới (trái và phải khi cầm ngang) cho trải nghiệm chơi game và cảm giác tốt, đồng thời loa kép âm thanh nổi giúp trải nghiệm giải trí thêm hoàn hảo.

Lộ diện điện thoại cấu hình mạnh bậc nhất thế giới: iPhone 14, Galaxy S23

Chip Vivo V1+ có trên Vivo X80 Pro, nhưng đây là lần đầu tiên nó xuất hiện trên thiết bị iQOO nhằm mang đến công nghệ bù chuyển động và giảm nhiễu nâng cao được biết đến trong TV với tên gọi hiệu ứng Soap Opera. Nó cũng được sử dụng để xem trước ảnh khi chụp ở chế độ Night, và sản phẩm thực sự tốt trên X80 Pro, do đó nhiều khả năng cũng hoạt động tốt trên iQOO 9T.

Lộ diện điện thoại cấu hình mạnh bậc nhất thế giới: iPhone 14, Galaxy S23

Một tính năng khác mà iQOO 9T có được từ sản phẩm dòng 9 series của iQOO là pin 4.700 mAh hỗ trợ sạc nhanh 120W và sạc không dây 50W. Điều này cho phép điện thoại dòng 9 series trước đó sạc từ 0-50% chỉ trong 8 phút và pin đầy 100% trong 20 phút, vì vậy có khả năng điều tương tự cũng xảy ra với iQOO 9T.

Cuối cùng, iQOO 9T có hai lựa chọn màu – Legend với sọc BMW M Motorsport và một phiên bản màu đen trơn có tên Alpha. Sản phẩm có hai lựa chọn cấu hình 8/128 GB hoặc 12/256 GB với giá tương ứng 14,59 triệu đồng và 16,35 triệu đồng. Sản phẩm hiện đang được mở trên cửa hàng trực tuyến của iQOO Ấn Độ, trong khi Amazon sẽ bán chúng từ ngày 4/8.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán #Bản tin chứng khoán #chứng khoán phái sinh #Cổ phiếu tâm điểm #đại hội cổ đông #chia cổ tức #phát hành cổ phiếu #bản tin bất động sản #Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Linh Đan

 

About the author 

Lê Hữu Hiệp

Tbck.vn - là kênh thông tin định hướng đầu tư tài chính thịnh vượng. Chúng tôi cung cấp các kiến thức về tài chính, forex, chứng khoán Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm hi vọng sẽ giúp mọi người thành công hơn trên con đường tự do tài chính của mình

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}