LienVietPostBank hợp tác đối ngoại với BC Card

Cập nhật: 07:23 | 13/11/2018

TBCKVN - Ngày 12/11/2018, LienVietPostBank và Công ty TNHH BC Card (Hàn Quốc) ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MOU). Hai bên dự kiến sẽ nâng cấp lên Thỏa thuận Hợp tác Toàn diện (Master Agreement) nhằm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược.  

lienvietpostbank hop tac doi ngoai voi bc card LienVietPostBank dự kiến xin hỗ trợ tái cơ cấu một quỹ tín dụng
lienvietpostbank hop tac doi ngoai voi bc card Tháng 11 năm 2018: Lãi suất LienVietPostBank mới nhất
lienvietpostbank hop tac doi ngoai voi bc card So sánh lãi suất các ngân hàng tháng 11/2018

Theo đó, biên bản Ghi nhớ Hợp tác này sẽ mở đường cho việc LienVietPostBank và BC Card cùng đầu tư vào một công ty cung cấp nền tảng thanh toán số với các sản phẩm, dịch vụ đa dạng cho các công ty, ngân hàng tại Việt Nam, tận dụng thế mạnh các nguồn lực của LienVietPostBank cùng với các giải pháp, kỹ thuật công nghệ tài chính và đội ngũ chuyên gia của BC Card.

Hợp tác hai bên sẽ giúp LienVietPostBank tối ưu hóa chi phí, phát triển một nền tảng công nghệ mới để hỗ trợ chiến lược dịch chuyển số và mở rộng kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới, đồng thời rút ngắn thời gian để hoàn thành mục tiêu mà Ngân hàng đề ra.

lienvietpostbank hop tac doi ngoai voi bc card
Ảnh: Nguồn Internet

Sự hợp tác này là mục tiêu nhằm phát triển các sản phẩm, dịch vụ thanh toán và các dự án trong lĩnh vực phát hành thẻ thông minh, giải pháp công nghệ cho người dùng Ví Việt, thiết lập kênh chuyển tiền giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Trên nền tảng đó, BC Card sẽ hỗ trợ tối đa cho LienVietPostBank trong việc chuyển đổi và phát triển ngân hàng số, thiết lập kênh chuyển tiền giữa Việt Nam – Hàn Quốc, theo chiến lược của LienVietPostBank là trở thành "Ngân hàng của mọi người", "Ngân hàng số của mọi người".

Thoả thuận hợp tác trên là kết quả sau các cuộc làm việc giữa hai bên trong 03 tháng vừa qua.

Được biết, vào tháng 08/2017, BC Card đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với hệ thống thanh toán thẻ NAPAS nhằm kết nối mạng lưới thanh toán thẻ nội địa giữa Napas và BC Card; triển khai dịch vụ chuyển tiền qua thẻ nội địa giữa Việt Nam - Hàn Quốc. Điều này sẽ tạo ra nhiều lợi thế trong quá trình hợp tác với LienVietPostBank trong tương lai.

Hoài Dương