Đấu giá lần 4 Khu Đô thị Nam Đăk Bla - Kon Tum:

Hơn 7.100 m2 đất đã có chủ

Cập nhật: 08:24 | 11/10/2018

TBCKVN - Phó chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum – Lê Ngọc Tuấn vừa ký phê duyệt kết quả đấu giá lần 4 Khu Đô thị Nam Đăk Bla trên cơ sở Quyết định số 1013/QĐ-UBND do Chủ tịch UBND tỉnh thông qua.  

dau gia lan 4 khu do thi nam dak bla kon tum hon 7100 m2 dat da co chu
Đất dự án Khu đô thị Nam cầu Đăk Bla (ảnh internet)

Theo đó, trong đợt đấu giá thứ tư này, 7.155,6m2 đất ở tại Khu đô thị Nam Đăk Bla đã về tay 18 cá nhân trong và ngoài tỉnh cùng với số tiền thu về đạt 24.249.805.000 đồng (chưa bao gồm lệ phí trước bạ và lệ phí địa chính). Các cá nhân trúng đấu giá đợt này sẽ có trách nhiệm liên hệ với Hội đồng đấu giá Quyền sử dụng đất, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Kon Tum để nộp tiền theo đúng quy định.

Song song với đó, các đơn vị liên quan có trách nhiệm liên hệ với UBND thành phố Kon Tum để lập thủ tục giao đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cá nhân trúng đấu giá.

Được biết, Khu đô thị Nam Đăk Bla được quy hoạch với tổng diện tích lên đến 70 ha, nằm ở vị trí đắc địa dọc bờ sông Đăk Bla, nơi cửa ngõ của thành phố Kon Tum. Dự án Khu Đô thị phía Nam cầu Đăk Bla được tỉnh Kon Tum xác định là điểm nhấn để tiếp tục quy hoạch phát triển đô thị thành phố Kon Tum dọc theo hai bên bờ sông Đăk Bla.

Hạ Đình