Giá Bitcoin hôm nay (14/10):

"Giậm chân tại chỗ"!

Cập nhật: 08:09 | 14/10/2018

TBCKVN - Giá Bitcoin hôm nay 14/10 đang dao động quanh ngưỡng giá 6.221 USD/BTC – gần như không đổi so với ngày hôm qua.  

giang co o nguong moi Khó tạo nên đột biến
giang co o nguong moi Chuyển biến tích cực
giang co o nguong moi Dao động ở ngưỡng giá thấp

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 6.211 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.264 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.142 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 108 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.318.350 đồng.

Giá Bitcoin hôm nay không tăng trưởng và đang giằng co ở ngưỡng đảm bảo mới l6.200 USD/BTC, nhưng trong tuần mới, rất có thể, Bitcoin sẽ xuống mạnh.

giang co o nguong moi
Ảnh minh họa

Theo tờ Bangkok Post, Jaravijit đến Bangkok trên một chuyến bay xuất phát từ Hoa Kỳ, nơi người này đã lẫn trốn hai tháng sau khi anh trai của ông bị bắt giữ liên quan đến tội lừa đảo tương tự.

Jaravijit - người bị truy nã về tội danh âm mưu lừa đảo và rửa tiền, đã được chuyển tới cảnh sát địa phương để thẩm vấn. Hiện tại, các luật sư của ông đang nộp đơn xin tại ngoại.

Ông Kim Byung Gun cũng mở ra một công ty phân tích ICO trong năm ngoái ở Singapore, theo Korea Joongang Daily đưa tin hồi tháng 5. Công ty nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư phân biệt giữa lừa đảo và “mô hình dự án hứa hẹn”, khi mà nhiều người lo ngại về sự hiện diện của mô hình Ponzi và những vụ lừa đảo trong không gian này.

Hoài Dương