Doanh nhân Đỗ Kim Yến (CEO Lamer Group) vinh dự nhận giải thưởng lớn trong dịp đầu năm mới 2019

Cập nhật: 07:38 | 11/01/2019

Vừa qua ngày 5/1 tại thủ đô Kuala Lumpur đã diễn ra sự kiện Diễn đàn Kinh tế, Văn hóa châu Á – Thái Bình Dương do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam – Malaysia VMbiz và hội Perdasama phối hợp tổ chức.

doanh nhan do kim yen ceo lamer group vinh du nhan giai thuong lon trong dip dau nam moi 2019 “Đam mê kinh doanh” có sẵn trong máu tiền đạo tài năng của đội tuyển Việt Nam
doanh nhan do kim yen ceo lamer group vinh du nhan giai thuong lon trong dip dau nam moi 2019 Cách để doanh nhân đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên
doanh nhan do kim yen ceo lamer group vinh du nhan giai thuong lon trong dip dau nam moi 2019 “Người tiên phong” có thể thay đổi cả thế giới

Diễn đàn hướng tới mục tiêu kết nối cộng đồng doanh nhân trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương, giúp các doanh nghiệp, doanh nhân có cơ hội gặp gỡ, liên kết và tương hỗ lẫn nhau trong công việc kinh doanh, chương trình cũng chính là hoạt động khẳng định vị thế của doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu đến bạn bè quốc tế.

doanh nhan do kim yen ceo lamer group vinh du nhan giai thuong lon trong dip dau nam moi 2019

Trong khuôn khổ chương trình, có trao giải Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu chất lượng châu Á Thái Bình Dương và Nhà lãnh đạo xuất sắc.

Chương trình vinh danh đã thực hiện hoạt động khảo sát, đánh giá, phê duyệt và xếp hạng mức độ nổi tiếng của các thương hiệu, doanh nghiệp cũng như khả năng lãnh đạo của các doanh nhân.

Sự tín nhiệm, độ tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài nước dành cho thương hiệu, doanh nghiệp chính là thước đo đánh giá, xếp hạng. Đây là hoạt động thiết thực giúp các doanh nghiệp, thương hiệu nhìn nhận, khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

doanh nhan do kim yen ceo lamer group vinh du nhan giai thuong lon trong dip dau nam moi 2019

Chương trình chính là tiền đề khích lệ các thương hiệu mới không ngừng nỗ lực xây dựng, phát triển thương hiệu bền vững và khẳng định giátrị thương hiệu của mình. Đây cũng là môi trường thúc đẩy hoạt động giao lưu, xúc tiến thương mại, đẩy mạnh hoạt động quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu của mình với bạn bè quốc tế.

Ngoài ra chương trình cũng chỉ ra những lợi thế, thách thức trong việc xây dựng, bảo vệ thương hiệu.

Diễn đàn với sự góp mặt của các vị khách mời:

• Chủ tịch hiệp hội VMBIZ – Ông Ngô Sỹ Tuyên

• Chủ tịch hiệp hội BIZ Thái Lan – Ông Wichai Phattharasophachai

• Chủ tịch hiệp hội Perdasama – Ông Tan Sri Mathshah Safuan

• Marketing doanh nghiệp – Ông Nguyễn Vinh Cường

Công ty CP Lamer Group và Giám đốc điều hành Ms Đỗ Kim Yến đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc châu Á Thái Bình Dương.

Giám đốc điều hành Ms Đỗ Kim Yến không chỉ nổi tiếng là doanh nhân trẻ tuổi năng động tích cực, có nhiều đóng góp cho hoạt động kinh tế mà còn có nhiều đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Hồng Nhung

Theo dantri.com.vn

Tin liên quan