Dịch vụ thuê xe hơi thông minh của Mỹ đổ bộ Việt Nam

Cập nhật: 13:57 | 30/11/2018

TBCKVN - Enterprise Rent-A-Car, công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng nhất tại Mỹ đã chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam, lập một trang web thuê xe trực tuyến hỗ trợ tiếng Việt.  

dich vu thue xe hoi thong minh cua my do bo viet nam Thuê xe hơi về 0% - “Thời gian bảo hộ của Việt Nam quá ngắn”

Được biết, Enterprise Rent-A-Car là công ty cho thuê xe thành lập tại Mỹ năm 1957 và từng được tạp chí Forbes đánh giá là công ty tư nhân lớn nhất tại Mỹ.

Chiều 29-11, Enterprise Rent-A-Car và MP Executives (đơn vị trực thuộc công ty MP Logictisc) đã chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê xe tại Việt Nam.

dich vu thue xe hoi thong minh cua my do bo viet nam
Họp báo ra mắt dịch vụ mới tại Việt Nam.

Theo đó, trang web enterprise.vn hiện cung cấp dịch vụ cho thuê, với các loại xe từ 5 chỗ ngồi trở lên. Theo chia sẻ của đại diện công ty, khi tham gia vào Việt Nam hãng đang có trong tay khoảng 300 mẫu xe thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Trong thời gian tới, MP Executives và Enterprise Rent-A-Car sẽ cân nhắc về mô hình khách hàng cá nhân thuê mà không kèm tài xế. Đồng thời, cho phép khách hàng đặt hàng thuê xe thông qua ứng dụng điện thoại và website với mức giá được công bố rõ ràng.

Enterprise Rent-A-Car hiện có mặt tại hơn 85 quốc gia trên toàn thế giới, và cũng được đánh giá là công ty cho thuê xe trực tuyến số một hiện nay.

Tại Đông Nam Á, Việt Nam là thị trường đầu tiên mà Enterprise Rent-A-Car đặt chân đến, và khách hàng có thể thực hiện việc đặt xe trực tiếp trên trang web.

Ông Cường Đặng, Tổng giám đốc Enterprise Rent-A-Car tại Việt Nam, chia sẻ trước mắt Enterprise sẽ tập trung ở thị trường TP HCM. Quý I/2019 sẽ mở rộng ra ở Hà Nội và Đà Nẵng.

Trên website đặt xe tại Việt Nam của Enterprise Rent-A-Car, có rất nhiều loại xe từ 5 đến 29 chỗ ngồi, trong đó, giá rẻ nhất cho mẫu Suzuki Vitara là 800.000 đồng/ngày.

Nguyễn My

Tin liên quan