Đại sứ thương hiệu Cocobay bị cáo buộc hiếp dâm

Cập nhật: 09:16 | 30/09/2018

TBCKVN -  Đại sứ thương hiệu của tòa tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng, Cristiano Ronaldo và tạp chí Đức, Der Spiegel đang bước vào một cuộc chiến khi ấn phẩm này đăng tải thông tin CR7 từng hiếp dâm một phụ nữ Mỹ 9 năm về trước.  

Tạp chí Der Spiegel tiết lộ thông tin về người phụ nữ mang tên Kathryn Mayorga, 34 tuổi, khẳng định mình đã bị Ronaldo tấn công tình dục trong phòng khách sạn tại Las Vegas 9 năm về trước. Khi đó, siêu sao của Juventus đang đi nghỉ cùng với cháu và anh họ trước khi bắt gặp người mẫu bán chuyên này.

dai su thuong hieu cocobay bi cao buoc hiep dam
Ronaldo đã ký tên trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên sở hữu condotel 5 sao tại tòa tháp đôi Cocobay Towers Launch Đà Nẵng.

Kathryn Mayorga khẳng định Ronaldo đã... quỳ xuống và cam đoan anh "99% là người tốt" nhưng sau đó cô thất vọng vì biết rằng CR7 nằm trong 1% còn lại. Sau đó, Ronaldo bị cáo buộc đã trả 287.000 bảng để giải quyết với Kathryn Mayorga và buộc cô phải giữ im lặng.

Điều này từng được đăng tải trên Football Leaks năm 2017 và mới đây được Der Spiegel "đào lại". Tạp chí Đức còn thông tin thêm vào thời điểm đó, Ronaldo khẳng định cả hai quan hệ tự nguyện.

Tuy nhiên luật sư của Kathryn Mayorga đã đưa ra tài liệu chứng tỏ rằng Ronaldo cố tình cưỡng bức thân chủ của mình.

Song, Luật sư Schertz Bergmann Rechtsanwälte của Ronaldo bác bỏ mọi lời tố cáo của Mayorga và tuyên bố sẽ kiện để đòi "bồi thường nhân phẩm" cho thân chủ. Cố vấn pháp luật Christian Schertz còn cho biết: "Báo cáo của Der Spiegel là bất hợp pháp. Nó vi phạm các quyền cá nhân của thân chủ tôi theo cách đặc biệt nghiêm trọng".

"Đây là báo cáo không thể chấp nhận được về những nghi ngờ trong lĩnh vực riêng tư. Do đó, sẽ là bất hợp pháp để tái sử dụng báo cáo này".

Được biết, Cristiano Ronaldo đang làm đại diện thương hiệu cho Tháp đôi Cocobay Towers Launch tại Thành phố Đà Nẵng.

PV