Công ty Bất Động Sản “Sana Land” tưng bừng khai trương

Cập nhật: 15:44 | 18/09/2018

TBCKVN - Sáng 18/9, Lễ khai trương Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Sana Land đã diễn ra tại 69 đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh với sự tham dự của ban lãnh đạo công ty và đối tác, khách hàng.

Sana Land là công ty hoạt động trong các lĩnh vực như đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản; đầu tư cơ sở hạ tầng; xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp; truyền thông.

cong ty bat dong san sana land tung bung khai truong
Ban lãnh đạo và nhân viên công ty Sana Land

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, Sana Land là cái tên mới đã tạo được sự chú ý trên thị trường bất động sản gần đây, với các dự án Khu dân cư Tân Kim Riverside, Khu dân cư thương mại Thần Tài Riverside, Long Hưng City ...

cong ty bat dong san sana land tung bung khai truong

Định hướng trở thành một trong những công ty phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, việc xây dựng và duy trì hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình được xem là chìa khoá thành công cho Sana Land. Với phương châm “uy tín tạo thương hiệu”, bằng tất cả tài năng và tâm huyết, Sana Land luôn luôn nỗ lực không ngừng với khát vọng Vươn cao, Vươn xa, Không giới hạn.

Ngọc Lan