Chuyển tiền quốc tế qua Internet Banking dễ dàng tại LienVietPostBank

Cập nhật: 17:51 | 23/05/2019

TBCKVN – Từ tháng 5/2019, khách hàng của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) có thể trực tiếp thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế khi sử dụng Internet Banking.  

chuyen tien quoc te qua internet banking de dang tai lienvietpostbank LienVietPostBank thêm tính năng 3D Secure đối với thẻ MasterCard
chuyen tien quoc te qua internet banking de dang tai lienvietpostbank Lãi suất vay mua xe Ngân hàng HDBank, LienVietPostBank, Sacombank tháng 5/2019
chuyen tien quoc te qua internet banking de dang tai lienvietpostbank Lãi suất ngân hàng LienVietPostBank tháng 5/2019 mới nhất

Sử dụng dịch vụ này, đồng nghĩa khách hàng có thể chuyển tiền quốc tế mà không phải đến một đơn vị kinh doanh của LienVietPostBank. Do đó xóa bỏ khoảng cách địa lý giữa khách hàng và đơn vị kinh doanh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, có thể chủ động chuyển tiền quốc tế mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là với các khách hàng thường xuyên giao dịch với LienVietPostBank.

chuyen tien quoc te qua internet banking de dang tai lienvietpostbank
Chuyển tiền quốc tế qua Internet Banking dễ dàng tại LienVietPostBank. Ảnh: Nguồn Internet

Thêm vào đó, dịch vụ này tự động thông báo sơ bộ mức phí của giao dịch cho khách hàng, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng giao dịch chuyển tiền của mình chỉ bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking của ngân hàng.

Ngoài ra đối với khách hàng doanh nghiệp, khi thực hiện giao dịch trên Internet Banking có thể được áp dụng mức ưu đãi giảm 30% phí và nhiều ưu đãi về tỷ giá.

Với đối tượng khách hàng cá nhân, LienVietPostBank dành mức ưu đãi cao nhất hiện nay (giảm 50%) về phí chuyển tiền đi qua Internet Banking cùng nhiều ưu đãi khác trong khuôn khổ chương trình tiếp thị sẽ diễn ra cả năm 2019 nhằm đẩy mạnh toàn diện mảng dịch vụ thanh toán quốc tế.

Chương trình này áp dụng mức miễn 30 - 50% phí chuyển tiền quốc tế đi và đến, áp dụng tỷ giá mua bán ngoại tệ cực kỳ hấp dẫn cộng thêm quà tặng ngay bằng 100.000 VND tiền mặt cho khách hàng khi thực hiện một giao dịch chuyển tiền đi.

Đối tượng trung tâm của chương trình là khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển tiền quốc tế vì các mục đích như du học, chuyển tiền định cư, chuyển tiền trợ cấp thân nhân...

Thu Hoài