CEO Phạm Hoài An đốt cháy đam mê cùng Thăng Long Event

Cập nhật: 17:05 | 25/05/2019

TBCKVN – Đam mê là khởi nguồn của thành công! Khi mới tốt nghiệp đại học, mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, Phạm Hoài An đã nhận ra đam mê của mình với nghề Tổ chức sự kiện và thử sức với nó. Vốn là một người có tính cách năng động, quyết liệt, cô đã đánh dấu những bước đi đầu tiên bằng việc trở thành CEO Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Thăng Long.  

ceo pham hoai an dot chay dam me cung thang long event CEO VinFast James DeLuca: "Thành thật mà nói, chúng tôi không biết sẽ mong đợi gì ở Paris"
ceo pham hoai an dot chay dam me cung thang long event CEO Curnon Nguyễn Quang Thái: Người viết ước mơ đồng hồ Việt
ceo pham hoai an dot chay dam me cung thang long event Bí quyết khởi nghiệp của doanh nhân trẻ lọt danh sách U30 châu Á xuất sắc

Tổ chức sự kiện là nghề năng động luôn song hành với nhịp sống hiện đại. Để khởi nghiệp và thành công từ nghề này phải là những người nhanh nhạy và tràn đầy cảm hứng sáng tạo. Nếu “có duyên” gặp gỡ với cô gái trẻ Phạm Hoài An, Giám đốc Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long (Thăng Long Event), chắc hẳn bạn sẽ thấu hiểu tại sao nghề Tổ chức sự kiện lại khiến cô nhiệt huyết đến vậy.

ceo pham hoai an dot chay dam me cung thang long event
CEO Thăng Long Event Phạm Hoài An

Giống như bất cứ một CEO nào, Phạm Hoài An cũng gặp phải không ít chông gai, thử thách. Nhưng với bản lĩnh dám nghĩ dám làm, cô không ngừng lao động sáng tạo, nỗ lực vượt qua nhiều thử thách. Nghề nào cũng có những cạnh tranh nhất định, khi dấn thân vào nghề này, cô gái trẻ Phạm Hoài An đã sớm xác định đây là một nghề đòi hỏi cả thể lực và trí tuệ. Vì vậy, Phạm Hoài An luôn cẩn trọng trong từng bước đi, đồng thời, luôn tìm tòi, sáng tạo hướng phát triển riêng cho Thăng Long Event. Đặc biệt, Phạm Hoài An đã được đào tạo bài bản với vai trò Đạo diễn sân khấu trong nước và nước ngoài. Chính điều đó đã giúp cô trở thành một Đạo diễn sân khấu trẻ tài năng và đáng tin trong giới Tổ chức sự kiện. Chính hững tháng ngày đó đã tôi luyện lên một thương hiệu An Thăng Long và Thăng Long Event như ngày hôm nay.

ceo pham hoai an dot chay dam me cung thang long event

Thăng Long Event chọn hướng đi là Tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, Tập đoàn, các cơ quan ban ngành, tổ chức music show, festival tại Việt Nam và Quốc tế... Bởi vậy, với phương châm “Sáng tạo không ngừng” Thăng Long Event luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp và sáng tạo của mình, truyền tải đầy đủ thông điệp mà khách hàng mong muốn. CEO Phạm Hoài An luôn gọi đội ngũ của Thăng Long Event là “những chiến binh”, với mong muốn rằng, họ sẽ mang nhiệt huyết và khối óc của mình, làm việc bằng đam mê và trí tuệ để hoàn thành công việc và mang đến những sự kiện thành công nhất.

ceo pham hoai an dot chay dam me cung thang long event

Khác với nghệ sĩ được tỏa sáng trên sân khấu rực rỡ ánh đèn, những con người làm nghề Tổ chức sự kiện thật sự là những con người thầm lặng sau cánh gà. Để có được một sự kiện thành công, đội ngũ chuyên viên của Thăng Long Event đều phải làm việc nỗ lực trong nhiều ngày tháng. Tất cả các khâu nhỏ nhất như: xây dựng ý tưởng kịch bản, dàn dựng, tổ chức, sắp xếp nhân sự biểu diễn, an ninh, môi trường, âm thanh, ánh sáng... đều phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu và chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ nhất.

ceo pham hoai an dot chay dam me cung thang long event

Cũng nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp như vậy, lượng khách hàng tìm đến Thăng Long Event không ngừng tăng lên. Ngày nay, Thăng Long Event không chỉ tổ chức thành công các sự kiện cho các doanh nghiệp, tập đoàn, các cơ quan... mà còn được nhiều lời mời hợp tác từ Nhật Bản, Hàn Quốc…Với một tầm nhìn chiến lược, Phạm Hoài An đã sẵn sàng đưa Thăng Long Event hội nhập, hợp tác cùng bạn bè Quốc tế.

ceo pham hoai an dot chay dam me cung thang long event
ceo pham hoai an dot chay dam me cung thang long event

Nghề Tổ chức sự kiện thật sự là một nghề vất vả. Nhưng cô gái trẻ Phạm Hoài An vẫn lựa chọn mà bùng nổ cùng nó. Có lẽ, đối với CEO Phạm Hoài An, nhìn thấy ánh đèn sân khấu rực sáng và sự tin tưởng của khách hàng chính là niềm vui lớn trong cuộc đời của mình. Để rồi sau mỗi lần tổ chức sự kiện thành công, Phạm Hoài An và “những chiến binh” Thăng Long Event lại tiếp tục cần mẫn, không ngừng sáng tạo và lên ý tưởng cho những sự kiện kế tiếp, từng bước khẳng định vị thế của Công ty Thăng Long Event trên lĩnh vực tổ chức sự kiện và là chiếc cầu nối làm đẹp cho đời hơn nữa.

Cao Khánh Thu