BIDV tặng 5.000 cặp phao cứu sinh cho học sinh vùng sông nước

Cập nhật: 10:00 | 10/09/2018

TBCKVN - Tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Cùng em đến trường” năm 2018 của Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam, vừa qua, BIDV đã trao tài trợ 5.000 cặp phao cứu sinh và 100 triệu đồng để mua đồ dùng học tập cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em thuộc các xã huyện vùng sâu vùng xa, vùng sông nước thuộc 5 tỉnh Bắc Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Hải Dương, Bình Dương. Tổng giá trị của các món quà an sinh này là 900 triệu đồng.   

bidv tang 5000 cap phao cuu sinh cho hoc sinh vung song nuoc
BIDV tặng 5.000 cặp phao cứu sinh cho học sinh vùng sông nước thuộc 5 tỉnh Bắc Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Hải Dương, Bình Dương.

Cặp phao cứu sinh vừa sử dụng để sách vở và dụng cụ học tập vừa là phao có khả năng nâng nổi cơ thể các em học sinh trong trường hợp cần thiết. Những chiếc cặp phao không chỉ bảo vệ an toàn cho các em học sinh trước nguy cơ đuối nước, nhất là khi mùa lũ về, mà còn đem lại niềm an tâm cho các bậc phụ huynh mỗi khi con em mình tới lớp với những chiếc cặp phao do BIDV trao tặng. Đây là một chương trình ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của BIDV trong các hoạt động thiện nguyện, chung tay vì lợi ích cộng đồng, đặc biệt là trách nhiệm đối với công tác giáo dục, sự nghiệp đào tạo, trồng người.

Được biết, trao tặng cặp phao cứu sinh cho các em học sinh vùng sông nước là chương trình phối hợp thường niên giữa BIDV và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Công đoàn Việt Nam. Đây là năm thứ 9 liên tiếp, BIDV thực hiện tài trợ và đồng hành với chương trình “Cùng em đến trường”. Tính từ năm 2009 đến nay, BIDV đã phối hợp tặng hơn 30.000 chiếc cặp phao cứu sinh, trị giá gần 7 tỷ đồng cho trẻ em thuộc 35 tỉnh/thành phố trong cả nước.

Khổng Vũ