Báo điện tử Thời báo Chứng khoán Việt Nam tuyển dụng phóng viên, BTV, nhân viên truyền thông, CTV

Cập nhật: 09:38 | 09/07/2018

TBCKVN - Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trong giai đoạn mới, Báo điện tử Thời báo Chứng khoán Việt Nam (tbck.vn), thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc tại Hà Nội:

bao dien tu thoi bao chung khoan viet nam tuyen dung phong vien btv nhan vien truyen thong ctv

1. Số lượng: 26

- Phóng viên:

+ PV tài chính, ngân hàng, chứng khoán: 5 chỉ tiêu

+ PV kinh tế - thị trường bất động sản: 5 chỉ tiêu

+ PV điều tra, pháp luật: 3 chỉ tiêu

- Biên tập viên nội dung: 3 chỉ tiêu

- Nhân viên truyền thông: 10 chỉ tiêu

- Cộng tác viên đa năng, có khả năng dịch, viết tin, bài, ảnh, video gồm các sinh viên, Cộng tác viên tự do có nhu cầu về cơ hội làm việc trong lĩnh vực báo chí.

2. Yêu cầu

- Tốt nghiệp, Cao đẳng, Đại học, được đào tạo cơ bản về báo chí, ưu tiên các trường về Báo chí, các khối Kinh tế (Đại học Ngoại thương, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân…).

- Có kinh nghiệm về làm báo online, ưu tiên những ứng viên đã được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh tế - tài chính – ngân hàng - bất động sản; Đã từng làm việc tại các tòa soạn ở lĩnh vực tương ứng.

- Năng động, tư duy tích cực, giao tiếp tốt. - Đam mê nghề báo, có tham vọng theo đuổi công việc báo chí, truyền thông.

- Thành thạo tin học văn phòng, sử dụng internet và các công cụ tìm kiếm.

3. Chế độ phúc lợi - Được đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo Luật Lao động (BHXH, BHYT...) và các quyền lợi nghề nghiệp theo Luật Báo chí.

4. Nộp hồ sơ

- Gửi CV trực tuyến kèm sản phẩm đã thực hiện tới hòm thư tuyển dụng: phongthuky.tbck@gmail.com (Đề nghị ghi rõ vị trí ứng tuyển, ví dụ: [PV Ngân Hàng] Nguyễn Văn A)

- Hoặc nộp trực tiếp tại Tòa soạn: P 902 – Toà nhà 17T6 – Hoàng Đạo Thuý – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

- Hạn nộp hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 09/07/2018 đến hết ngày 30/08/2018.

5. Hình thức tuyển dụng Xét tuyển kết hợp phỏng vấn. Liên tục xét tuyển và phỏng vấn hàng tuần đến khi đủ chỉ tiêu Chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn ngay khi nhận được thông tin đầy đủ! Chi tiết vui lòng liên hệ: Điện thoại: 02466666282 Email: phongthuky.tbck@gmail.com Địa chỉ: P 902 – Toà nhà 17T6 – Hoàng Đạo Thuý – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – Hà Nội

Tin liên quan