Bản Việt triển khai gói ưu đãi cho doanh nghiệp

Cập nhật: 20:22 | 16/05/2019

TBCKVN – Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và quản lý dòng tiền hiệu quả, Ngân hàng Bản Việt triển khai nhiều ưu đãi dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trên cả nước thông qua "Gói dịch vụ tài khoản".  

ban viet trien khai goi uu dai cho doanh nghiep Bản Việt đồng hành cùng Giải vô địch bóng rổ 3x3 quốc gia 2019
ban viet trien khai goi uu dai cho doanh nghiep Nhận định chứng khoán ngày 13/5: Cân nhắc tận dụng những nhịp hồi kỹ thuật
ban viet trien khai goi uu dai cho doanh nghiep Lãi suất ngân hàng Bản Việt tháng 5/2019 mới nhất

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/12, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký một lần duy nhất và được sử dụng nhiều dịch vụ liên quan đến tài khoản như: mở tài khoản số đẹp, thanh toán hóa đơn tại quầy, chuyển tiền trong nước, sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử hay xem thông báo số dư biến động.

ban viet trien khai goi uu dai cho doanh nghiep
Bản Việt triển khai gói ưu đãi cho doanh nghiệp . Ảnh: Nguồn Internet

Với gói dịch vụ tài khoản này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm đến 92% thời gian so với đăng ký từng sản phẩm và dịch vụ riêng lẻ. Đồng thời ngân hàng miễn phí dịch vụ chuyển tiền trong nước tới tất cả các ngân hàng (đối với gói Standard và gói Premium).

Ngoài những lợi ích và ưu đãi khi sử dụng gói dịch vụ tài khoản, Bản Việt còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích, các giải pháp tài chính toàn diện khác như dịch vụ bảo lãnh, thanh toán quốc tế, gói cho vay doanh nghiệp SME với lãi suất ưu đãi từ 8,5% mỗi năm.

Với tiêu chí đặt khách hàng là trọng tâm, Bản Việt muốn hướng đến việc xây dựng các sản phẩm dịch vụ dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng theo hướng đơn giản, thiết thực, dễ dàng tiếp cận và mang lại lợi ích tối ưu theo đúng tinh thần thông điệp "Chúng tôi bắt đầu từ bạn".

Thu Hoài