28 biệt thự ven sông HOLM Residences đã có sổ hồng

Cập nhật: 14:02 | 08/11/2018

TBCKVN - Mới đây, Tập đoàn bất động sản Sapphire đã công bố tất cả các biệt thự của dự án Biệt thự ven sông HOLM Residences đều đã có sổ hồng.

28 biet thu ven song holm residences da co so hong

Theo đó, toàn bộ các biệt thự HOLM đều đã có sổ hồng và sẵn sàng đón chủ nhân vào ở. Việc bàn giao sổ hồng cho người mua không chỉ chứng minh tính pháp lý chặt chẽ của dự án, năng lực tài chính minh bạch của chủ đầu tư, mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với chủ sở hữu của biệt thự.

Ông David Bedingfield – Đồng Giám đốc điều hành Tập đoàn Sapphire cho biết: "Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để có được toàn bộ sổ hồng cho các biệt thự của dự án. Việc bàn giao sổ hồng cho người mua không chỉ chứng minh tính pháp lý chặt chẽ của dự án, năng lực tài chính minh bạch của chủ đầu tư, mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với chủ sở hữu của biệt thự. Chúng tôi tin rằng các Quý chủ nhân biệt thự đều mong muốn sở hữu mảnh đất ven sông tuyệt đẹp này với đầy đủ cơ sở pháp lý, đặc biệt khi cơ hội ấy đang ngày càng trở nên khan hiếm tại một thành phố phát triển năng động như TP. HCM.”

28 biet thu ven song holm residences da co so hong

Ngay sau khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, Sapphire đã gây ấn tượng với những người mua tiềm năng. HOLM Residences được xem là dự án sang trọng và đắt tiền bậc nhất trên cả nước. Dự án gồm 28 biệt thự, trong đó có 11 biệt thự ven sông, 4 biệt thự hồ bơi, 12 biệt thự sân vườn, và 1 biệt thự đơn lập - mỗi biệt thự đều có bãi đỗ xe riêng.

Bên cạnh biệt thự vườn và biệt thự hồ bơi đã được bán hết ngay sau khi ra mắt, các biệt thự ven sông của HOLM được xem là nhóm sản phẩm đắt giá nhất của dự án. 11 căn biệt thự ven sông được xây dựng với nền đất cao hơn mặt đường 1 mét, diện tích sử dụng rộng đến 600 mét vuông với các hướng nhìn ra sông Sài Gòn không giới hạn từ phía trong nhà. Các biệt thự đều được bàn giao hoàn thiện với đầy đủ tiện nghi cao cấp…

28 biet thu ven song holm residences da co so hong

“TP. HCM hiện có rất nhiều dự án bất động sản ven sông, nhưng Sapphire mong muốn tạo sự khác biệt trong việc xây dựng khu dân cư đẳng cấp bậc nhất, những căn biệt thự cuối cùng của chúng tôi nằm trên mảnh đất hiếm hoi còn lại tại bán đảo Thảo Điền, với phong cảnh sông nước ở ngay trước mắt và sự yên tĩnh hiếm nơi nào có được tại thành phố. Tính sang trọng, riêng tư và uy tín của dự án thật sự là điểm nhấn khác biệt tại thị trường Việt Nam’’, ông Bedingfield cho biết thêm.

Tọa lạc ngay trên bán đảo Thảo Điền, HOLM là ốc đảo yên bình, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và yếu tố thiên nhiên. Khu biệt thự ven sông HOLM đã thiết lập chuẩn mực mới cho phong cách sống đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Tập đoàn Sapphire là đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đã vượt ra khỏi khuôn khổ các dự án bất động sản thương mại và khu dân cư thông thường, để bứt phá và kiến tạo một không gian sống đẳng cấp quốc tế, đồng thời thiết lập tiêu chuẩn mới về phong cách sống sang trọng bậc nhất Việt Nam, mà HOLM chính là dự án tiêu biểu.

Lê Cường