VietinBank cung cấp giải pháp thanh toán cho GO-VIET

Cập nhật: 21:00 | 13/09/2018

TBCKVN - Chiều ngày 12/9, GO-VIET chính thức ra mắt thương hiệu tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Trong đó, VietinBank trở thành đối tác cung ứng giải pháp thanh toán cho GO-VIET giúp cho việc thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng trở nên dễ dàng.  

vietinbank cung cap giai phap thanh toan cho go viet
Toàn cảnh Lễ ra mắt GO-VIET tại Hà Nội (Ảnh: VietinBank)

GO-VIET - Công ty dịch vụ vận chuyển gọi xe công nghệ trên nền tảng 4.0 được Công ty Go-Jek Indonesia hỗ trợ về tài chính công nghệ với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng, tạo dựng nhiều giá trị hữu ích cho các đối tác và cộng đồng. VietinBank là đơn vị đồng hành cùng GO-VIET trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán từ những bước đi đầu tiên. VietinBank với công nghệ thanh toán hiện đại và đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, mạng lưới rộng khắp, đã cung ứng giải pháp thanh toán đáp ứng tức các yêu cầu dịch vụ ngân hàng cho GO-VIET.

Việc VietinBank hợp tác với GO-VIET, một công ty mới khởi nghiệp, góp phần giúp cho dịch vụ ngân hàng trở nên dễ tiếp cận với người dân, bên cạnh việc tiếp cận với ứng dụng thanh toán trên điện thoại thông minh, các tài xế và khách hàng của GO-VIET còn được tiếp cận với nhiều dịch vụ tài chính của VietinBank. Sự hợp tác đồng hành cùng GO-VIET sẽ mang lại một bước tiến mới trong việc phổ cập tài chính đến người dân, góp phần đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của Chính phủ.

Khổng Vũ