index-widget

Shinhan Bank tặng 200.000 VNĐ vào số dư thẻ Samsung Pay

Cập nhật: 21:00 | 12/09/2018

TBCKVN - Chương trình khuyến mãi thẻ Samsung Pay của ngân hàng Shinhan với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân.  

shinhan bank tang 200000 vnd vao so du the samsung pay
Ảnh minh họa

Cụ thể, chương trình khuyến mại dành tặng 200,000 VND vào số dư thẻ Samsung Pay áp dụng cho 10,000 khách hàng hợp lệ (mở thẻ Samsung Pay, đến các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan để xác thực thông tin và mở tài khoản thanh toán) trong thời gian khuyến mại từ ngày 12/09 đến ngày 05/12/2018. Trong đó, mỗi khách hàng chỉ được tặng 01 lần duy nhất trong cả chương trình khuyến mại. Khách hàng được miễn phí nạp tiền trong vòng 6 tháng kể từ ngày triển khai dịch vụ; miễn phí chuyển khoản trong vòng 1 năm kể từ ngày triển khai dịch vụ. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi đủ số lượng khách hàng thỏa điều kiện hợp lệ.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam cung cấp dịch vụ phát hành và sử dụng thẻ Samsung Pay cho khách hàng thông qua ứng dụng Samsung Pay trên các dòng điện thoại Samsung từ mẫu S6 trở lên. Sau đó khách hàng đến ngân hàng Shinhan để xác thực thông tin và mở tài khoản thanh toán. Thẻ Samsung Pay sau khi đến ngân hàng định danh có thể nạp tiền từ ngân hàng khác, giao dịch Samsung Pay tại POS, giao dịch chuyển khoản và rút tiền từ thẻ với hạn mức tương tự thẻ ATM hiện tại.

Khổng Vũ