index-widget

SAIGONBANK không tăng phí dịch vụ thẻ

Cập nhật: 22:00 | 10/09/2018

TBCKVN - SAIGONBANK cam kết không tăng phí dịch vụ thẻ đối với khách hàng mà vẫn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ thẻ tốt nhất.  

saigonbank khong tang phi dich vu the
SAIGONBANK cam kết không tăng phí dịch vụ thẻ

Là Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam được thành lập vào năm 1987 tại TP Hồ Chí Minh với vốn cổ phần của Thành ủy hơn 65%, từ tháng 10/2004, SAIGONBANK đã phát hành thẻ Saigon BankCard và thực hiện kết nối thành công với NAPAS (Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam). Do đó, hiện nay thẻ Saigon BankCard đã được chấp nhận giao dịch tại hầu hết các điểm ATM – POS của hơn 43 ngân hàng trên toàn quốc.

Cụ thể, các tiện ích đặc trưng của thẻ SAIGONBANK: Rút tiền mặt trên toán lãnh thổ Việt Nam; Rút tiền mặt trên ATM của các ngân hàng tại Hàn Quốc (KFTC), Thái Lan (ITMX), Malaysia (MEPS), Nga (UC), Lào; Tra cứu số dư tài khoản; In sao kê các giao dịch gần nhất; Chuyển khoản nội bộ trong hệ thống SAIGONBANK; Chuyển khoản và nhận chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 (IBFT) trên ATM đến tài khoản thụ hưởng tại hơn 40 ngân hàng ngay lập tức; Thanh toán hàng hóa, dịch vụ, hóa đơn trên POS và 172 trang web phổ biến. Nạp tiền và mua mã thẻ cào điện thoại di động của các nhà mạng Mobifone – Vinaphone – Viettel…, thanh toán hóa đơn tiền điện do Tổng công ty điện lực TP HCM (EVN HCMC) cung cấp qua dịch vụ SAIGONBANK TOPUP.

Với mạng lưới chấp nhận thẻ hơn 17.700 máy rút tiền tự động (ATM) và gần 250.000 máy cà thẻ (POS) trải dài trên toàn quốc tạo thuận tiện khi giao dịch rút tiền mặt cũng như thanh toán hàng hóa dịch vụ thông qua thẻ của SAIGONBANK.

Khổng Vũ