index-widget

HDBank: Gói tín dụng cho doanh nghiệp với những ưu đãi đặc biệt

Cập nhật: 18:19 | 06/11/2018

TBCKVN - Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - Mã: HDB) dành gói lãi suất cho vay ưu đãi giảm tới 1%/năm so với lãi suất thông thường.  

hdbank goi tin dung cho doanh nghiep voi nhung uu dai dac biet Năm 2018, HDBank dự kiến phát hành 500 tỉ đồng trái phiếu
hdbank goi tin dung cho doanh nghiep voi nhung uu dai dac biet Lãi suất tiết kiệm HDBank mới nhất tháng 11/2018
hdbank goi tin dung cho doanh nghiep voi nhung uu dai dac biet Trong 9 tháng, HDBank thu nhập lãi gấp rưỡi cùng kỳ

Đây là gói tín dụng với những ưu đãi đặc biệt của HDBank dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch trên cả nước.

Bên cạnh đó, HDBank chấp nhận tài sản hình thành từ vốn vay với tỷ lệ cho vay lên đến 80% và thời hạn vay lên tới 10 năm.

hdbank goi tin dung cho doanh nghiep voi nhung uu dai dac biet
Ảnh: Nguồn Internet

Đồng thời, HDBank cũng đã triển khai các chương trình liên kết với các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi trong cả nước cũng như xây dựng các chương trình xuất khẩu kèm các giải pháp tài chính chuyên biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp dễ dàng đưa sản phẩm nông nghiệp sạch đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Cơ hội đặc biệt này dành cho tất cả các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.

Với gói tín dụng này, HDBank hướng tới việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước thông qua hệ thống phân phối tại các siêu thị, đối tác thu mua để đưa các sản phẩm rau quả sạch, chất lượng cao phục vụ cho người dân trong nước, đồng thời sản xuất ra các sản phẩm đủ tiêu chuẩn hướng tới xuất khẩu ra nước ngoài.

Gói tín dụng này của HDBank có ý nghĩa trong việc cùng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp thúc đẩy phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch theo bước phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0.

Hoài Dương