index-widget

Giá Galaxy Note 9 sắp ra mắt

Cập nhật: 10:38 | 08/08/2018

TBCKVN - Ngày 9/8, hãng điện tử Samsung (Hàn Quốc) có kế hoạch giới thiệu chiếc Galaxy Note 9 tại Mỹ.  

Galaxy Note 9 là một trong những smartphone Android được mong chờ nhất nửa cuối năm 2018. Dòng Note của Samsung luôn được nhiều người dùng yêu thích bởi cấu hình mạnh và những tính năng độc quyền.

gia galaxy note 9 sap ra mat

Đến thời điểm này, Galaxy Note 9 được cho là sẽ có 5 màu khác nhau bao gồm đen, xám, tím, xanh dương và nâu. Sẽ có 3 màu được đưa ra trong ngày ra mắt, những màu còn lại sẽ phụ thuộc vào thị trường hoặc các phiên bản đặc biệt được tung ra sau đó.

Dự kiến đây sẽ là sản phẩm có dung lượng pin và bộ nhớ lớn nhất trong các dòng sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp của hãng này.

Theo một số nguồn tin, mặc dù Samsung vẫn chưa cung cấp những chi tiết cụ thể về sản phẩm này trừ một số đoạn clip giới thiệu, Galaxy Note 9 có khả năng đi kèm với dung lượng pin 4.000mAh và kích thước màn hình 6,4inch. Ngoài ra, chiếc phablet này cũng có thể đi kèm với một phiên bản hỗ trợ dung lượng lưu trữ khổng lồ lên tới 512GB.

Với các mức giá của nhiều smartphone đầu bảng đã được thị trường chấp nhận năm qua, có lý do để lo lắng về giá của Galaxy Note 9.

Ở dòng Note, Galaxy Note 5 khởi điểm với mức ía 740 USD, Galaxy Note 7 có giá từ 850 USD đến 880 USD. Sau đó, Galaxy Note 8 với giá 950 USD. Tuy vậy, nó vẫn còn 1 khoảng cách khá xa so với mức giá 1000 USD mà iPhone X thiết lập.

Dự kiến, Samsung sẽ đưa ra mức giá 950 USD cho flagship Galaxy Note 9. Trong trường hợp giá Note 9 được đẩy lên cũng không thể vượt quá mức 999 USD.

Minh Dương