index-widget

Diễn Viên Phan Minh Huyền đảm nhận chức vụ CEO MLi Việt Nam

Cập nhật: 10:52 | 05/08/2018

TBCKVN - Trưa ngày 05/08/2018, nữ diễn viên trẻ Phan Minh Huyền sẽ được bổ nhiệm làm CEO MLi Việt Nam với mong muốn tạo ra được những hiệu ứng khác biệt và đột phá vượt bậc cho hệ thống.  

Trưa nay, ngày 5/8, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Long Vĩ Palace (số 3A Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội), MLi Việt Nam sẽ tổ chức buổi Lễ ra mắt Tân thuyền trưởng - CEO là diễn viên, nữ doanh nhân trẻ Phan Minh Huyền và Lễ trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền. Đồng thời, MLi Việt Nam cũng kết hợp tổ chức hội thảo với chuyên đề “Tin vào chính mình để thành công”.

dien vien phan minh huyen dam nhan chuc vu ceo mli viet nam

MLI Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Mỹ phẩm sạch, 100% thiên nhiên, nhập khẩu từ Hàn Quốc, an toàn và hiệu quả vượt trội. Với vị thế hàng đầu trong ngành kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng làm đẹp, MLi Việt Nam tiếp tục có những đổi mới trong bộ máy chủ chốt để tạo những hiệu ứng khác biệt, mang làn gió mới và thổi bùng cho những bước tiến vượt bậc hơn nữa. MLi hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang lớn giúp MLi Việt Nam bùng nổ và lan tỏa thương hiệu.

Với hơn 1.000 thành viên, mạng lưới phân phối toàn quốc và tại nhiều quốc gia trên thế giới khi kết hợp cùng tân CEO - Diễn viên Phan Minh Huyền, MLi Việt Nam sẽ bước nhanh hơn, đưa những sản phẩm chất lượng đến tay đông đảo khách hàng.

Phan Minh Huyền, sinh năm 1990, là một trong những hot girl đời đầu xinh đẹp của Hà Nội.

dien vien phan minh huyen dam nhan chuc vu ceo mli viet nam

Nhắc tới Phan Minh Huyền chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ tới hình ảnh một nữ diễn viên xinh đẹp, một hình tượng nghệ sỹ trẻ “sạch” hiếm có trong showbiz. Ít ai biết Phan Minh Huyền còn là một nữ doanh nhân trẻ đa tài, một cô chủ xinh đẹp, có tài kinh doanh và sở hữu khá nhiều mô hình kinh doanh như cafe, thời trang…

Quan trọng hơn là, Phan Minh Huyền đã có những tiền đề vô cùng thuận lợi khi từng làm Đại diện hình ảnh cho MLi Việt Nam chính là điều kiện giúp Phan Minh Huyền hiểu rõ về các sản phẩm cũng như hiểu định hướng chiến lược để điều hành doanh nghiệp trong thời gian tới.

Trong chuyến công tác tại Hàn Quốc vừa qua, Phan Minh Huyền đã trực tiếp đến thăm quan nhà máy ở Busan và cùng xét duyệt hàng mẫu cho các sản phẩm mới sắp được ra mắt trong năm 2018 của MLi Việt Nam.

dien vien phan minh huyen dam nhan chuc vu ceo mli viet nam
Phan Minh Huyền thăm quan nhà máy ở Busan và cùng xét duyệt hàng mẫu tại Hàn Quốc

Sự kiện hứa hẹn sẽ thành công với sự tham dự của Ông Phạm Đình Vũ – Chánh Văn phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Fashionista Stella Chang – Chủ tịch hội đồng quản trị MLi Việt Nam, MC Thái Dũng, Đại diện Tập đoàn Đầu tư Quốc tế HOPE, các khách hàng thân thiết, kênh phân phối MLi Việt Nam trên toàn quốc và các cơ quan thông tấn báo chí.

dien vien phan minh huyen dam nhan chuc vu ceo mli viet nam
Ông Phạm Đình Vũ – Chánh Văn phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
dien vien phan minh huyen dam nhan chuc vu ceo mli viet nam
Fashionista Stella Chang – Chủ tịch hội đồng quản trị MLi Việt Nam
dien vien phan minh huyen dam nhan chuc vu ceo mli viet nam
MC Thái Dũng

MLi Việt Nam là doanh nghiệp có hệ thống kênh phân phối online chuyên nghiệp và quy mô hàng đầu tại Việt Nam, phân phối các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng nhập khẩu chính ngạch từ châu Âu và một số quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản… 100% các sản phẩm được kiểm định bởi Bộ Y tế, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng với mức giá hợp lí, tiết kiệm cho khách hàng.

Nguyễn Sinh