index-widget

Đại nhạc hội LIAN- Bảo hiểm điện tử đầu tiên tại Việt Nam

Cập nhật: 16:25 | 05/11/2018

TBCKVN - Ngày 3/11 ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN chính thức được ra mắt tại sân vận động Quân khu 7, quận. Phú Nhuận, TP. HCM. Cùng trải nghiệm bảo hiểm công nghệ, có cơ hội kiếm tiền…xem đại nhạc hội với các ca sĩ nổi tiếng.

Đêm nhạc hội LIAN - Bảo hiểm điện tử đầu tiên tại Việt Nam.

Ngay trong buổi sáng, người tham dự sẽ có cơ hội thử sức với nhiều trò chơi lý thú và có cơ hội nhận được các phần quà từ ban tổ chức trong suốt “ngày hội khởi nghiệp”.

Đặc biệt, người tham gia có cơ hội trở thành thành viên, cộng tác viên của ứng dụng LIAN để được kiếm tiền chủ động, nhận được nhiều tiện ích: Mua bán bảo hiểm được nhận chi phí kinh doanh lên đến 40%; gọi bằng ứng dụng LIAN, các thành viên trong nhóm được gọi điện miễn phí, nghe radio online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế, tra cứu các thông tin… và nhiều tiện ích hữu dụng khác trong đời sống luôn được cập nhật liên tục.

“Mốt” kiếm tiền online của các bà mẹ bỉm sữa, nội trợ sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn chỉ với một chiếc điện thoại cài đặt được app. Các bạn trẻ, công chức, sinh viên… muốn kiếm thêm thu nhập hoặc có thể khởi nghiệp được bằng ứng dụng mới này. Người dùng chỉ cần cài đặt app LIAN, sau đó sử dụng, chia sẻ cho người thân, bạn bè… càng nhiều người sử dụng app và mua bảo hiểm thì giá trị bạn nhận về sẽ càng cao.

Mua 1 phút, bồi thường 30 giây là điểm nổi bật nhất của sản phẩm này. Người dùng sử dụng sản phẩm hoàn toàn tự động, không phải vướng vào các thủ tục đăng ký hay yêu cầu bồi thường phức tạp như bảo hiểm thông thường.

Chỉ trong 1 phút với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; Điền thông tin chi tiết gói sản phẩm và thanh toán online.

Khi sử dụng app LIAN khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký qua mạng bằng chữ ký điện tử. Việc thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được tích hợp bởi công nghệ Blockchain để đảm bảo tính pháp lý và bảo mật ở mức cao nhất cho chứng nhận điện tử mà VASS (Bảo hiểm Viễn Đông) cung cấp. Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động, thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

LIAN còn góp phần giúp cho giới trẻ, công chức, bà nội trợ, sinh viên… có thu nhập khi tham gia kinh doanh chủ động và độc lập.

Với công nghệ hiện đại và mới nhất này, bà Đỗ Thị Kim Liên – Người sáng lập ứng dụng LIAN, cố vấn đặc biệt bảo hiểm Viễn Đông (VASS) cho biết, LIAN nhắm đến mục tiêu rất nhân văn, mọi gia đình Việt Nam đều được bảo hiểm, phòng tránh các rủi ro, tiếp cận bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá cạnh tranh.

“Việc tiên phong ra mắt LIAN trong lĩnh vực bảo hiểm “Mua một phút – Bồi thường 30 giây” sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất cho các gia đình và doanh nghiệp; hướng đến là để hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt Nam phòng tránh các rủi ro thông qua công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Tôi tin rằng ứng dụng hiện đại này sẽ là niềm tự hào của chúng tôi và là niềm tự hào của nhiều người dân Việt Nam", bà Liên nói.

Ứng dụng LIAN

Ứng dụng công nghệ bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam, chạy trên nền tảng điện thoại di động thông minh với hệ điều hành iOS và Android. Bảo hiểm tự động LIAN hoàn toàn do người Việt làm ra, sử dụng nền tảng công nghệ từ những đối tác hàng đầu Việt Nam và thế giới như: Google, NAPAS, Viettel, VTC và ECP…

Trên nền tảng E-Learning với lớp học ảo thời gian thực hoàn toàn miễn phí, LIAN sẽ hỗ trợ các đại lý và người bán bảo hiểm thuận lợi trong việc học tập và đào tạo ở bất cứ nơi đâu. Sự tích hợp công nghệ Bigdata trong ứng dụng LIAN sẽ giúp các đại lý, người bán bảo hiểm có thể phân loại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách thuận lợi.

Có thể nói LIAN app được tạo ra nhằm mang lại trải nghiệm công nghệ 4.0 đối với khách hàng mua bảo hiểm phi nhân thọ một cách tiện lợi nhất, nhanh nhất giúp cho tất cả mọi người dân Việt Nam có thể bảo vệ mình, người thân trong gia đình và bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Đại nhạc hội có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Trung Dũng, Đức Phúc, Đông Nhi, Issac…

PV