BAC A BANK triển khai chương trình khuyến mãi tiền gửi hấp dẫn mừng 24 năm thành lập

Cập nhật: 06:10 | 11/09/2018

TBCKVN - Nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai Chương trình khuyến mại “5 triệu gửi ngay – Vận may đón xế” trên toàn hệ thống từ ngày 10/09 đến hết ngày 09/12/2018 với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và điều kiện tham gia đơn giản, dễ dàng.  

bac a bank trien khai chuong trinh khuyen mai tien gui hap dan mung 24 nam thanh lap
BAC A Bank triển khai chương trình khuyến mãi tiền gửi hấp dẫn mừng 24 năm thành lập

“5 triệu gửi ngay – Vận may đón xế” là chương trình khuyến mại mới nhất của BAC A BANK dành riêng cho Khách hàng cá nhân tham gia các sản phẩm tiết kiệm hiện có trong khoảng thời gian 10/09 – 9/12/2018. Theo đó, ngay khi Khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn 6 tháng trở lên với số dư tối thiểu chỉ từ 5.000.000 VNĐ tại các điểm giao dịch của BAC A BANK sẽ được nhận Mã số dự thưởng (MSDT) với số lượng tương ứng số dư và kỳ hạn của sổ tiết kiệm. Với MSDT hợp lệ, Khách hàng có cơ hội nhân đôi vận may với 02 hình thức khuyến mại: Giải thưởng tháng và Giải thưởng cuối Chương trình.

Theo đó, trong tháng 10, tháng 11 và tháng 12, mỗi điểm giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc sẽ trao phần thưởng tháng cho Khách hàng có số lượng MSDT hợp lệ cao nhất là 01 tài khoản thanh toán trị giá 2.000.000 VNĐ. Đặc biệt, tất cả MSDT hợp lệ của Khách hàng trong suốt 3 tháng triển khai Chương trình đều được tham gia quay thưởng may mắn cuối Chương trình với những phần quà giá trị như 01 ô tô Camry2.0E, 02 xe máy SH Việt Nam 125i CBS, vàng SJC 9999… với tổng giá trị lên tới 3.000.000.000 VNĐ.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, toàn bộ giải thưởng hiện vật có thể quy đổi thành Sổ tiết kiệm BAC A BANK có số dư tài khoản tương đương với kỳ hạn tối thiểu 6 tháng. Để đảm bảo tính minh bạch, BAC A BANK sẽ tiến hành quay thưởng dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á, đại diện Công ty Cổ số kiến thiết Thủ đô, đại diện cơ quan truyền thông và đông đảo khách hàng.

Hiện nay, BAC A BANK đang có hệ thống các sản phẩm tiết kiệm phong phú đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng như: Tiết kiệm có kỳ hạn, Tiết kiệm Người cao tuổi, Tiết kiệm Người xây tổ ấm, Tiết kiệm Sinh lời mỗi ngày, Tiền gửi trực tuyến. Lãi suất huy động của BAC A BANK thuộc nhóm các ngân hàng TMCP có lãi suất hấp dẫn nhất thị trường – lên đến 8%/năm. Kết hợp với chương trình khuyến mại hấp dẫn, BAC A BANK sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, đi đôi với lợi ích thiết thực.

Khổng Vũ